phương pháp
Nền tảng giáo dục

Trường mầm non Sun Shine vận dụng sáng tạo những phương pháp giáo dục truyền thống đạt hiệu quả cao kết hợp cùng phương pháp giáo dục mới hiện đại nhằm tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình vv nhằm chuyển mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ của nhà trường, kỳ vọng của cha mẹ thành ý thức tự giác, khao khát được thực hiện của chính đứa trẻ, là nền tảng hình thành nhân cách tốt đẹp của trẻ sau này.

PHƯƠNG PHÁP DÙNG TÌNH CẢM

PHƯƠNG PHÁP DÙNG TÌNH CẢM

Hành động cử chỉ âu yếm thân thiện, thể hiện sự yêu thương với trẻ, tạo cho trẻ những cảm xúc tin tưởng , gần gũi quý mến khi đến với trường mầm non Sun Shine.

PHƯƠNG PHÁP TRÒ CHUYỆN

PHƯƠNG PHÁP TRÒ CHUYỆN

Lời nói, lời kể truyền cảm hứng cũng như luôn đặt những câu hỏi mở khuyến khích, động viên trẻ mạnh dạn giao tiếp, tạo cơ hội cho trẻ được bộc lộ suy nghĩ, chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh nhằm giúp trẻ phát triển được ngôn ngữ mạch lạc và trôi chảy.

PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN

PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN

sử dụng các phương tiện trực quan sinh động như đồ chơi, tranh ảnh, vật thật giúp trẻ tăng khả năng quan sát, rèn luyện sự nhanh nhạy của các giác quan là cơ sở phát triển tư duy cụ thể sang tư duy trừu tượng là nền tảng cho quá trình học tập sau này.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH

PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH

Trẻ được thao tác với đồ vật, đồ chơi, thực hiện các bài tập nhằm giúp cho trẻ có kỹ năng phối hợp các giác quan trong hoạt động, rèn luyện khả năng tư duy và giải quyết những vấn đề phát sinh.

PHƯƠNG PHÁP “ CHƠI MÀ HỌC - HỌC BẰNG CHƠI

PHƯƠNG PHÁP “ CHƠI MÀ HỌC - HỌC BẰNG CHƠI

Giáo viên tạo cơ hội học tập thông qua hoạt động vui chơi phù hợp với nhu cầu, hứng thú và phù hợp với khả năng của từng trẻ. Môi trường giáo dục của lớp theo hướng " mở ". kích thích sự tập trung chú ý, tư duy thúc đẩy trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động vui chơi- trải nghiệm đa dạng nhằm lĩnh hội kiến thức phát triển bản thân.

PHƯƠNG PHÁP “LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

PHƯƠNG PHÁP “LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Căn cứ nhu cầu, khả năng, hứng thú của từng trẻ, trường sẽ xây dựng chương trình và phương pháp giáo dục phù hợp, nhằm tạo cho trẻ cảm giác hứng thú trong học tập, phát huy thế mạnh, khả năng của bản thân đem lại những cơ hội tốt nhất để phát triển toàn diện của trẻ

Đội ngũ giáo viên

Tập thể sư phạm trường Mầm non Sun Shine đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngoài việc triển khai thực hiện hiệu quả cao chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục - Đào tạo các cô còn sáng tạo nhiều hoạt động trang bị cho trẻ kỹ năng sống phù hợp độ tuổi, những hoạt động ngoài giờ học như sinh hoạt ngoài trời, vui chơi tập thể, cá nhân giúp trẻ phát triển thể chất, phát triển tư duy cũng như năng lực bản thân một cách hiệu quả nhất.

Một ngày của con tại Sun Shine
Một ngày của con tại Sun Shine

0-6 tuổi là giai đoạn “ Vàng ” để phát triển của mỗi người, để giúp các bé được phát triển tốt nhất trong thời gian quý báu này, trường mầm non Sun Shine đã xây dựng một chương trình giáo dục phù hợp đặc điểm tâm sinh lý từng độ tuổi và tổ chức hoạt động trên nền tảng tôn trọng sự khác biệt phát triển của từng trẻ, hoạt động hằng ngày của bé đảm bảo tăng cường sức đề kháng – nâng cao trí lực – phát triển tài năng – kỹ năng sống mỗi ngày

Chế độ sinh hoạt
Buổi sáng Buổi chiều
7h00-8h00 Đón trẻ - thể dục sáng
- tắm nắng ăn sáng
11h30-14h00 Ngủ trưa
8h00-8h45 Học chương trình BGD-ĐT 14h00-15h00 Vệ sinh sau giờ ngủ,
tăng cường vận động
8h45-10h30 HĐ vui chơi, HĐ ngoài trời,
bồi dưỡng năng khiếu
15h00-15h30 Ăn xế
10h30-11h30 Vệ sinh - ăn trưa 15h30-16h30 HĐ vui chơi,
bồi dưỡng năng khiếu
 
 
 
 
16h30-17h00 Trả trẻ
0775.777.476 | 0775.666.966
B27, Khu biệt thự An Lộc, đường số 4, phường 15, quận Gò Vấp, HCM
www.sunshinekindergarten.edu.vn
logo